Chứng minh tài chính du học New Zealand

Hồ sơ chứng minh tài chính du học New Zealand bao gồm 3 phần:

1. Sổ tiết kiệm, giấy xác nhận tài khoản tiết kiệm trong ngân hàng.

Người đứng tên sổ tiết kiệm: du học sinh hoặc phụ huynh

Ngân hàng: không yêu cầu. Bạn có thể gửi bất kỳ ngân hàng nào tại Việt Nam

Số tiền trong sổ tiết kiệm: bằng tổng chi phí sinh hoạt, học phí, tiền vé máy bay khứ hồi, các loại bảo hiểm (nếu có) trong ít nhất 1 năm học hoặc suốt thời gian theo học tại New Zealand (nếu học dưới 36 tuần)

Kỳ hạn sổ tiết kiệm: chúng tôi không tìm thấy yêu cầu nào của New Zealand về thời hạn sổ tiết kiệm.

Thời gian gửi tiết kiệm cho đến lúc nộp hồ sơ: không yêu cầu, tuy nhiên, theo nguyên tắc, thời gian gửi càng lâu thì độ tin tưởng về khả năng tài chính càng được củng cố. Chúng tôi khuyên các bạn nên gửi trước từ 3-6 tháng

Dịch thuật: Sổ tiết kiệm, giấy xác nhận tài khoản tiết kiệm của các ngân hàng Việt Nam hầu hết đều là bản song ngữ nên không cần dịch thuật.

Hãy sử dụng dịch vụ chứng minh tài chính của chúng tôi. Thủ tục rất đơn giản, chi phí hợp lý, làm sổ trên toàn quốc, đảm bảo sổ thật – tiền thật  và đảm bảo đủ tiêu chuẩn của Đại sứ Quán/Trường học.

2. Chứng minh thu nhập hàng tháng của gia đình: các giấy tờ chứng minh thu nhập từ lương, từ chủ sở hữu doanh nghiệp hoặc góp vốn kinh doanh, kinh doanh hộ gia đình, cho thuê tài sản như xe hơi, nhà đất….

Thu nhập của gia đình du học sinh sau khi trừ đi chi phí sinh hoạt tại Việt Nam, khoản tích lũy sẽ dành để chi trả chi phí sinh hoạt, học phí của du học sinh. Vì vậy, mức thu nhập hàng tháng phải lớn hơn chi phí sinh hoạt ở Việt Nam, học phí và phí sinh hoạt của du học sinh.

Thông thường, phần chứng minh thu nhập là khó nhất vì những đặc thù ở Việt Nam là nhiều nguồn thu nhậpkhông chứng minh được. Với trường hợp không chứng minh được, các bạn có thể nhờ dịch vụ làm. Tuy nhiên, theo chúng tôi, rất khó tìm được dịch vụ chứng minh thu nhập chất lượng, uy tín thậm chí chi phí bỏ ra rất cao mà dịch vụ chưa tương xứng. Nếu khó khăn trong vấn đề này có thể gửi mail cho chúng tôi, chứng minh tài chính SG sẽ tư vấn các bạn cách tự chứng minh thu nhập.

3. Tài sản: giấy tờ thể hiện tài sản như sổ hồng, sổ đỏ, cổ phiếu, chứng khoán… Việc có nhiều tài sản sẽ giúp hồ sơ tài chính đẹp hơn. Giúp khẳng định gia đình du học sinh hoàn toàn có khả năng thanh toán chi phí khi theo học tại New Zealand

Chúc các bạn du học New Zealand thành công!

Leave Comments

0899106710
0899106710