• GIỚI THIỆU

GIỚI THIỆU

CÔNG TY CỔ PHẦN NHẬT CƯỜNG do các thành viên là những cán bộ tín dụng làm chứng minh tài chính trực tiếp của nhiều ngân hàng thành lập. Với hơn 100 thành viên là cán bộ ở nhiều ngân hàng khác nhau, chúng tôi cam kết sẽ cung cấp cho khách hàng và các trung tâm du học/trung tâm du lịch dịch vụ chứng minh tài chính chuyên nghiệp, đa dạng, mở sổ tiết kiệm tại nhiều ngân hàng/nhiều chi nhánh khác nhau và tại bất cứ tỉnh thành nào trên toàn quốc.Với mục đích “Chắp cánh ước mơ cho người Việt”, chúng tôi sẽ giúp bạn hiện thực hóa ước mơ đi du học, du lịch, định cư, khám chữa bệnh ở nước ngoài …

7 LÝ DO BẠN NÊN SỬ DỤNG DỊCH VỤ CỦA CHÚNG TÔI!

1. Không mất phí môi giới. Bạn chỉ cần nộp phí theo đúng quy định của ngân hàng!

Bạn nghĩ sao nếu bạn qua trung tâm, trung tâm nhận hồ sơ của bạn rồi lại chuyển về cho chúng tôi – những người làm ở ngân hàng. Trung tâm có làm miễn phí cho bạn không?

2. Được tư vấn miễn phí, nhiệt tình bởi chính cán bộ ngân hàng!

Bạn được tư vấn bởi chính những cán bộ đang làm tại ngân hàng có nghiệp vụ và kinh nghiệm làm cho vay chứng minh tài chính lâu năm.Bạn nghĩ sao nếu bạn qua trung tâm, liệu họ có thể giải thích và tư vấn cặn kẽ cho bạn về nghiệp vụ của chúng tôi?

3. Đến ngân hàng làm hồ sơ trực tiếp, tỷ lệ đạt VISA CAO! Cam kết sổ thật, tiền thật 100%

Vậy tại sao lại vẫn có những trung tâm làm cho bạn với mức phí rẻ hơn? Trung tâm có đảm bảo cho tiền trong tài khoản của bạn là tiền thật? sổ là sổ thật không? trongkhi hiện trạng làm giấy tờ giả hiện nay đi đâu cũng gặp?.. Hãy đến ngân hàng làm trực tiếp để bạn thấy cả quá trình làm hồ sơ và toàn bộ quá trình làm hồ sơ cho bạn đềuđược camera ngân hàng ghi lại!

4. Có thể làm trên toàn quốc – Ở ĐÂU CÓ NGÂN HÀNG – Ở ĐÓ CÓ CHÚNG TÔI!

Hãy cho chúng tôi địa chỉ hiện tại của bạn, chúng tôi sẽ chuyển hồ sơ của bạn về Phòng giao dịch gần chỗ bạn ở nhất để bạn đỡ tốn kém chi phí đi lại. Đây là điều mà cáctrung tâm khác không thể thực hiện được bởi họ chỉ có thể làm ở 1 địa phương. Nếu bạn làm qua trung tâm, họ sẽ lại chuyển qua 1 trung tâm khác… để đến chỗ địa chỉcủa bạn cần làm, hoặc họ sẽ tư vấn cho bạn làm tại địa phương mà họ đã quen địa bàn. Như vậy sẽ dẫn đến hồ sơ của bạn không đươc hợp lý, trong khi bạn sinh sống ở Nghệ An chẳng hạn mà sổ tiết kiệm lại ở tận Hà Nội hoặc HCM.. Vì vậy hồ sơ của bạn sẽ có tỷ lệ đạt Visa thấp!

5. Thời gian giải quyết hồ sơ nhanh! Cung cấp Giấy xác nhận số dư tiền gửi chỉ sau 4 tiếng nhận hồ sơ!

Bạn nghĩ sao nếu bạn qua trung tâm, bạn sẽ phải chờ thêm cả thời gian họ chuyển hồ sơ lại cho chúng tôi – những người làm ngân hàng để làm hồ sơ cho bạn?

6. Không cần thế chấp bất cứ một tài sản bảo đảm nào! Được mượn sổ gốc để đem đi đối chiếu với đại sứ quán.

Về cơ bản, bạn không có tiền nên ngân hàng cho bạn vay tiền và dùng chính số tiền đó để mở sổ tiết kiệm. Sổ tiết kiệm này sẽ được dùng làm tài sản bảo đảm cho chínhmón vay của bạn, chính vì vậy mà bạn không cần thế chấp bất cứ 1 tài sản bảo đảm nào cả.

7. Được mượn sổ gốc để đối chiếu với Đại sứ quán! Chỉ thu phí mượn sổ theo số lần mượn, không thu theo số ngày mượn

Kết thúc gian vay (khoảng thời gian bạn cần duy trì sổ tiết kiệm để đại sứ quán kiểm tra số dư), ngân hàng sẽ tất toán (rút tiền) tài khoản tiền gửi của bạn và dùng số tiền này để trả nợ cho khoản vay và khi đó sổ tiết kiệm của bạn sẽ không còn tồn tại nữa. Vì vậy, trong khoảng thời gian duy trì sổ, bạn có thể lấy giấy xác nhận số dư + mượnsổ gốc bất cứ lúc nào. Theo quy định, ngân hàng chỉ thu phí mượn sổ của các bạn theo lần mượn (1 lần mượn bao nhiêu ngày cũng được miễn sao không vượt quá thời gian duy trì còn lại của sổ). Còn nếu bạn qua trung tâm sẽ có rất nhiều trung tâm thu tiền của bạn theo số ngày mượn sổ. Bạn không để ý kỹ sẽ phải đóng rất nhiều tiền mượn sổ đó nhé, vì khi mình nộp hồ sơ vào Đại sứ quán không phải lúc nào cũng được giải quyết nhanh. Có những trường hợp phải đến 1 tháng sau mới được giải quyết như vậy 30 ngày phí mượn sổ sẽ là con số khổng lồ

Tư vấn miễn phí: 0918 788 034 (Zalo, Viber)

0899106710
0899106710